xuong-giay-da-bong-xfaster-chuyen-phan-phoi-si

Xưởng giày đá bóng xfaster chuyên phân phối sỉ.

Xưởng Giày Đá Banh 22/02/2020

THƯƠNG HIỆU VIỆT

Qui trình may giày bóng đá Xfaster

Xưởng giày đá bóng Xfaster chuyên sản xuất, phân phối sỉ, lẻ giày đá banh sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân trong sàn gỗ,….

Những công đoạn gia công được làm tỉ mỉ như:

Qui trình vào keo đế giày đá banh Xfaster

Qui trình Ép 3D với mẫu giày đá banh xfaster CR7

Qui trình dán đế giày

Phần hoàn thiện và đóng gói.

  • Không dừng lại ở đó xưởng giày đá bóng xfaster luôn tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm giày đá bóng tốt nhất mới phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng việt.
  • Nhu cầu giày bóng đá với thị trường hiện nay khá đa dạng nhưng để có được một sản phẩm tốt, chất lượng thì không phải nơi nào cũng có.
  • Vì thế mà Xfaster ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng với mong muốn những sản phẩm tốt nhất, bền nhất của mình đến được với mọi người.

Tầm nhìn trong những năm tiếp theo của Xfaster:

* Không ngừng nghiên cứu, cải tiến thiết kế và mẫu mã để tạo ra các sản phẩm đẹp, chất lượng dành cho sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân sàn gỗ, sân nền xi măng, sân nền đất.

* Phân phối rộng rãi hơn nữa các dòng sản phẩm giày đá bóng đẹp bền.

* Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường.

Với mục đích không ngừng mở rộng thị trường cùng hợp tác với nhau nhằm nâng cao thương hiệu việt. Vì thế xưởng giày đá bóng Xfaster mong muốn hợp tác với các SHOP trên toàn quốc hoặc những bạn muốn kinh doanh giày bóng đá online trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Youtube… , sẽ được Xfaster hỗ trợ về hình ảnh cũng như CLIP review về mỗi sản phẩm.

Lấy sỉ vui lòng liên hệ hoặc Zalo : 0936.686.799

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN