name-card-dai-ly-xfaster

Name card đại lý xfaster

Xưởng Giày Đá Banh 02/06/2020

XFASTER giúp anh chị đại lý nhằm tăng mạnh doanh số, giúp phát triển thương hiệu mạnh hơn.

  • Tất cả đại lý sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí 1000 name card , thông tin trên danh thiếp bao gồm tên cửa hàng, số điện thoại và địa chỉ cửa hàng của anh chị.
  • Mục đích của name card giúp anh chị đại lý trước tiên là quảng bá được thương hiệu cửa hàng của mình, làm cho khách hàng biết đến và mua hàng của chúng ta.
  • Name card sẽ được tặng cho khách hàng của anh chị đại lý sau khi mua hàng và họ sẽ được giảm 5% giá trị đơn hàng cho lần sau. Ngoài ra có thể bạn bè của khách hàng khi cầm thẻ giảm giá này đến mua hàng thì cũng sẽ được giảm ngay 5% như bình thường.
  • Việc được giảm giá sẽ kích thích khách hàng quay lại mua hàng của chúng ta, không những thế cả bạn bè người thân của họ cũng có thể mua hàng vì được giới thiệu bằng danh thiếp của anh chi đại lý. Không chỉ vì được giảm giá mà Xfaster còn tin tưởng rằng sản phẩm của xưởng ngày càng hoàn thiện và chất lượng sẽ giúp anh chị em bán được doanh số cao hơn.
  • Đúng như slogan “ Together We Will Win “  - “ Cùng Nhau Chúng Ta Sẽ Chiến Thắng” phát triển thương hiệu và giúp anh chị em tăng doanh số là mục tiêu hàng đầu của Xfaster, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau hướng đến tương lai và mang lại nhiều giá trị đến với khách hàng hơn.

 

Xfaster xin trân trọng và cảm ơn.

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://1tqm21.com?hs=48ee2547e89baf55b3b66447928e02d6&

08/12/2022
0qdesw
VIẾT BÌNH LUẬN