xfaster-chuyen-cung-cap-si-buon-giay-da-bong-chat-luong-tot-gia-re-ben-dep-mau-m

Xfaster chuyên cung cấp sỉ buôn giày đá bóng chất lượng tốt, giá rẻ, bền đẹp, mẫu mã đa dạng.

Xưởng Giày Đá Banh 11/09/2021

Có phải bạn đang tìm một nơi chuyên cung cấp sỉ buôn giày đá bóng chất lượng tốt, giá rẻ, bền đẹp, mẫu mã đa dạng, có bảo hành uy tín, giao hàng nhanh chóng, lại còn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh không?

Xưởng giày Xfaster là nơi sản xuất và chuyên cung ứng các mặt hàng giày đá bóng trên toàn quốc.

Xfaster đang đẩy mạnh chuỗi kinh doanh của mình nên đã cho ra rất nhiều mẫu mã mới nhất với tiêu chí hàng đầu là chất lượng.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm về mặt thẩm mĩ và cả độ bền lâu dài – chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm uy tín và nhanh chóng, có đổi trả đối với các mặt hàng lỗi do nhà sản xuất. Xfaster là nơi bạn có thể đặt chọn niềm tin của mình.

Giá thành sản phẩm cũng là tiêu chí làm nên sự cạnh tranh mạnh mẽ của Xfaster đối với các hãng khác. Bởi chúng tôi biết khách hàng không chỉ ưu tiên về chất lượng mà các sản phẩm cần phải rẻ để có sự cạnh tranh cao.

Xfaster của chúng tôi là xưởng nên chủ động trong sản xuất, các mẫu mã màu sắc được khách hàng yêu thích chúng tôi vẫn có thể sản xuất riêng và giúp khách hàng chủ động trong việc buôn bán của mình.

Xưởng giày đá bóng Xfaster luôn luôn cập nhật các sản phẩm mới cùng với những công nghệ tiên tiến hiện đại giúp cho sản phẩm thật sự chất lượng hơn. Điển hình như Xưởng Xfaster đang sử dụng chất liệu tiên tiến như dòng da nhân tạo Microfiber, công nghệ dệt kim nguyên đôi giày, Chất liệu đế cao su xịn không hề thua kém các hãng lớn trên thế giới về độ bền của sản phẩm.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân sàn gỗ ( futsal ), giày dành cho trẻ em, giày cho sân đất và bê tông đều có thể linh hoạt sử dụng bởi các mẫu đế chuyên dụng và bền bỉ.

Xưởng giày Xfaster với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất giày rất hiểu tâm tư suy nghĩ cho cả các đại lý lớn nhỏ.

Các đại lý lớn với những mức chiết khấu tốt và được hỗ trợ trong kinh doanh giúp có thể phân phối và bán sỉ cho các cửa hàng nhỏ hơn.

Các đại lý nhỏ hay CTV chúng tôi cũng vẫn sẽ cung cấp vì chúng tôi biết phải có nhỏ thì mới có lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các đơn hàng số lượng ít và đặc biệt nữa là Xfaster sẽ cung cấp thêm cho các bạn những hình ảnh Video của sản phẩm, giúp các bạn dễ dàng trong việc kinh doanh.

Cuối cùng rất quan trọng đó là luôn hỗ trợ các đại lý lớn nhỏ trong việc phát triển kinh doanh của riêng mình giúp các đại lý tăng trưởng doanh số mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Xfaster biết rằng đi một mình thì chỉ đi được gần, còn nếu đi cùng nhau chúng ta sẽ đi được quãng rất xa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau đi trên con đường kinh doanh.

Vui lòng add Zalo với số điện thoại : 0937.812.328 or 0936.686.799

Đôi khi chúng tôi bận mong các đại lý thông cảm. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể. Trong khi chờ đợi phản hồi, các bạn có thể cập nhật mẫu mới ngay trong Zalo của chúng tôi.

Rất vui được phục vụ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN