Xưởng giày đá banh có những chính sách đổi trả bảo hành cho khách hàng khi sử dụng giày, đảm bảo sử dụng ổn định lâu bền, các đại lý cửa hàng online hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi của xưởng chúng tôi.

Trong quá trình sản xuất giày đá banh với số lượng lớn không thể tránh được một vài chi tiết của giày bị lỗi ví dụ: trầy sước da, bung chỉ, lem mực in... những trường hợp này sẽ được đổi trả hàng mới hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành cho các đại lý cùng với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Thời gian bảo hành : 6 tháng kể từ ngày bán.

Trường hợp bảo hành : trong quá trình đá bình thường xảy ra tình trạng bung chỉ, rách da, gãy đế , hở keo...

  • Trong khi sử dụng bình thường bị rách da, gãy đế trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới hoàn toàn.

  • Giày đá banh bị bung chỉ, hở keo quý khách hàng gửi về địa chỉ của xưởng để được bảo hành, thời gian bảo hành không quá 10 ngày.

Trường hợp không được bảo hành: 

  • Giày đá banh sử dụng không đúng sân quy định ví dụ: giày sân cỏ tự nhiên mang đá trong sân cỏ nhân tạo, giày sân cỏ nhân tạo đá nơi nền xi măng cứng hoặc đá răm...

  • Giày thường xuyên tiếp xúc với những hóa chất xăng dầu, axit, chất tẩy rửa mạnh...

  • Không biết cách sử dụng như giày đá quẹt đất với lực mạnh gây trầy lớp da, cố ý làm rách...

  • Bị thú vật cắn xé.

Xưởng giày đá banh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giày, khi chọn nguồn nguyên liệu đầu vào đều kiểm tra rất kĩ lưỡng đảm bảo sự ổn định lâu bền. Ngoài việc giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng còn giúp tiết kiệm khi không phải đổi giày mới thường xuyên.

Tham khảo : Xưởng giày đá banh đẹp chất lượng tại tp Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay với xuonggiaydabanh.vn và 0936686799 ( zalo ) để cập nhật nhanh chóng những mẫu giày mới đẹp bền nhất hiện nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: